Công ty Cổ Phần Tư Vấn Đầu Tư Và Xúc Tiến Thương Mại (Trading Promotion & Investment Consulting Joint Stock Company) có tên viết tắt là TNC Co.,Jsc được thành lập năm 2001 theo quyết định số 0102003375 của Sở Kế Hoạch Ðầu Tư thuộc UBNN TP Hà Nội với số vốn điều lệ là 2.000.000.000 VNÐ.

Sau 22 năm hoạt động kinh doanh phát triển, vốn điều lệ của TNC đã tăng lên 20.000.000.000 VNÐ, tăng gấp 10 lần so với những ngày đầu tiên thành lập.

Với năng lực, uy tín và kinh nghiệm trong lĩnh vực chống thấm Công ty TNC Co., Jsc đã được Sika hữu hạn Việt Nam chỉ định là Nhà phân phối độc quyền sản phẩm Sika tại 26 tỉnh/thành phố của Miền Bắc tính từ tỉnh Thanh Hóa trở ra phía Bắc.

Cùng với sự nỗ lực không ngừng nghỉ của cán bộ nhân viên và sự chỉ đạo sát sao của Ban lãnh đạo, Công ty chúng tôi đã xây dựng được hơn 20 Ðại lý cấp I phân phối chính thức sản phẩm Sika và hàng nghìn cửa hàng bán lẻ sản phẩm trên khắp các tỉnh thành Miền Bắc. Hệ thống Ðại lý bán lẻ vẫn đang được TNC tiếp tục được mở rộng và phát triển.

Với 22 năm kinh nghiệm, Công ty chúng tôi đã cung cấp những sản phẩm chống thấm Sika cho nhiều công trình dân dụng và các dự án lớn tại các tỉnh miền Bắc. Các công trình được nghiệm thu đưa vào sử dụng, đã được các Chủ đầu tư đánh giá cao về chất lượng sản phẩm, đảm bảo các yêu cầu về kỹ thuật, mỹ thuật.

Chúng tôi rất hân hạnh được hợp tác với Quý khách hàng trong hoạt động kinh doanh phân phối sản phẩm Sika và cam kết luôn mang đến cho khách hàng những chính sách và dịch vụ tốt nhất. 

Hân hạnh hợp tác!

 

Giỏ hàng